Bảo hiểm bảo viêt cho thai sản của bảo việt nhân thọ Nghệ An

Thứ năm - 23/02/2017 08:52
Bảo hiểm bảo việt cho thai sản rất cần thiết cho những ông bố bà mẹ đang lên kế hoạch sinh con, giúp bạn an tâm hơn khi tham gia bảo hiểm bảo việt nhân thọ
Bảo hiểm bảo viêt cho thai sản của bảo việt nhân thọ Nghệ An

Ngoài các quyền lợi của lao động nữ khi mang thai và sinh con thì theo quy định của luật bảo hiểm xã hội 2015, thai sản bắt buộc ngày có nhiều chị em quan tâm hơn đến loại hình bảo hiểm thai sản tự nguyện. Với mức chi trả cao và phạm vi bảo hiểm rộng.

Bảo hiểm thai sản là gì?

Bảo hiểm thai sản là một loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho thai sản cho những chị em phụ nữ đang dự định có con. Cụ thể là, người mua bảo hiểm được công ty bảo hiểm chi trả chi phí khám thai, sinh nở, nó bao gồm sinh mổ và sinh thường. Chi phí khám chữa bệnh nếu không may gặp phải các biến chứng về thai sản. Chị em cần lưu ý là mua bảo hiểm thai sản trước khi có thai để được hưởng các quyền lợi bảo hiểm.

Tại sao nên mua bảo hiểm thai sản?

Chi phí khám thai theo định kỳ và viện phí khi sinh ở bệnh viện là điều quan trọng mà các ông bố bà mẹ cần quan tâm đến trong quá trình lên kế hoạch tài chính có con. Ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình khi bé chưa chào đời. Vì thế, chọn bệnh viện, phòng khám lớn và uy tín cho quá trình mang thai và sinh con là điều bố mẹ cần quan tâm. Tuy nhiên, cũng đồng nghĩa với một khoản chi phí không nhỏ. Đây chính là lý do để mua bảo hiểm thai sản được chia sẻ một phần, thậm chí  là toàn bộ chi phí cho thời gian mang thai và sinh nở là điều đáng cân nhắc.

Khi nào cần mua bảo hiểm thai sản?

Bạn cần phải mua bảo hiểm thai sản từ trước khi mang thai. Thời hạn hợp đồng là một năm và mỗi công ty bảo hiểm đều có quy định riêng về thời gian chờ cho đến khi bảo hiểm có hiệu lực, thường thì dao động từ 9 đến 12 tháng tính từ khi tham gia bảo hiểm. Do đó, nếu dự định có em bé, thì bố mẹ nên tìm hiểu về các gói bảo hiểm thai sản để lên kế hoạch sinh con của mình.

Nên chọn gói bảo hiểm nào thì phù hợp?

Bảo hiểm thai sản cũng như giống các loại hình bảo hiểm khác, lựa chọn gói bảo hiểm phải dựa trên nhu cầu của cá nhân. Bạn nên tìm hiểu về chi phí của dịch vụ thai sản tại các phòng khám, bệnh viện nơi mà bạn ở, từ đó có thể dự trù khoản chi phí cho toàn bộ quá trình mang thai và sinh con. 

Dịch vụ tiện ích

  • Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình
  • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí
  • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước châu Á
  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
  • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu
  • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 10 ngày làm việc

Vui lòng liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ
 

CallMe

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây