Kinh nghiệm mua bảo hiểm bảo việt cho gia đình

Thứ tư - 22/02/2017 16:41
Bảo hiểm bảo việt cho gia đình là loại hình bảo hiểm giúp gia đình có thể an tâm hơn trong cuộc sống.
Kinh nghiệm mua bảo hiểm bảo việt cho gia đình
Có rất nhiều loại hình bảo hiểm có thể chọn lựa cho gia đình, nhưng cha mẹ đã biết chọn loại hình bảo hiểm thích hợp nào nhất cho mình và cho con cái hay chưa?

Các loại hình bảo hiểm có thể lựa chọn cho gia đình

Bảo việt nhân thọ Nghệ An: dự phòng một khoản chi trả cho người thân trong gia đình khi xảy ra rủi ro, tích luỹ phần nào cho cha mẹ khi về hưu, tích luỹ cho con khi con trưởng thành. Hợp đồng dài hạn. Ưu tiên cha mẹ trước, con sau.

– Bảo hiểm sức khỏe: thanh toán những khoản chi phí y tế phát sinh do bệnh tật, tai nạn, ốm đau, bao gồm thuốc, viện phí điều trị nội hoặc ngoại trú, cấp cứu, chuyển viện,... được hưởng các dịch vụ tốt tại các bệnh viện danh tiếng. Hợp đồng duy trì theo từng năm.

– Bảo hiểm tài sản: dự phòng tai nạn, hư hỏng, thiên tai, cháy nổ, mất cắp… Nên mua cả khi bạn thấy có ít nguy cơ, vì như thế mức phí sẽ thấp.

Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ rất phong phú với đặc tính khác nhau. Vì thế, trước khi quyết định tham gia bảo hiểm, bạn nên tìm hiểu sản phẩm đó thuộc loại nào và có nhưng đặc tính nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

– Việt Nam có nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp gồm cả mục đích bảo vệ lẫn để tiết kiệm, nhưng mục tiêu chính của bảo hiểm vẫn là bảo vệ. Vì thế mà khoản lãi tiết kiệm của bảo hiểm khó cao bằng với ngân hàng.

– Chọn mệnh giá theo khả năng đóng phí và thu nhập của mình, thay vì cố đóng phí theo các mệnh giá mong muốn. Bạn có thể mua bảo hiểm với mức giá thấp. Nếu huỷ hợp đồng giữa chừng, không đóng nổi phí thì bạn sex phải mất một khoản không nhỏ.

– Kê khai tình trạng sức khoẻ thật trung thực. Nếu công tu bảo hiểm phát hiện bạn nói ko thật, thì bảo hiểm có quyền từ chối chi trả, kể cả lúc bạn đang rất cần.

– Đọc kỹ hợp đồng, chú ý những điều khoản quy định, phạm vi được bảo hiểm và cả trường hợp miễn thường.

– Đừng giao khoán cho đại lý bảo hiểm mọi việc, kể cả người thân. Tự mình kiểm tra hợp đồng, ký kết, và đóng tiền. Đây là bạn ký hợp đồng với công ty, và chính công ty này sẽ chi trả bảo hiểm cho bạn chứ người đại lý không liên quan.

– Cố gắng mua bảo hiểm càng sớm càng tốt, vì tuổi càng trẻ thì giá lại càng rẻ.

Vui lòng liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ 
 

CallMe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây