Mua bảo hiểm nhân thọ của bảo việt có lợi gì?

Thứ năm - 23/02/2017 16:37
mua bảo hiểm nhân thọ có lợi gì? Là giúp cho bạn và gia đinh tiết kiệm chi phí cùng với mục đích đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm.
Mua bảo hiểm nhân thọ của bảo việt có lợi gì?

Bảo Hiểm Nhân thọ là gì?

Là hợp đồng giữa một cá nhân và công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho bản thân mình hay người thân, hoặc giữa một tổ chức với công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho nhân viên của mình, với mục đích đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm.

Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra thì công ty bảo hiểm nhân thọ căn cứ vào điều khoản hợp đồng tương ứng của sản phẩm khách hàng đã tham gia để chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Quyền lợi bảo hiểm khách hàng sẽ nhận được ghi rõ vào giấy chứng nhận bảo hiểm nhân thọ, hoặc là các văn bản xác nhận điều chỉnh nếu có.
 

Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ

Đối với xã hội:

  • Đầu tiên tạo sự ổn định xã hội thông qua việc giảm thiểu tối đa sự lo lắng cho người mua bảo hiểm;

  • Thứ hai: huy động vốn để đầu tư cho các dự án trung và dài hạn để góp phần phát triển đất nước;

  • Hơn thế, còn giảm gánh nặng ngân sách quốc gia với việc chăm lo người già và người phụ thuộc nếu người trụ cột trong gia đình không may qua đời;

  • Tạo công ăn việc làm cho số lượng lớn lao động ở Việt Nam.

Đối với cá nhân và gia đình

  • Tham gia bảo hiểm nhân thọ là nhận được sự an tâm vì khách hàng có được nguồn tài chính bảo đảm trong trường hợp rui ro như tử vong, bị thương tật toàn bộ hoặc vĩnh viễn, mất nguồn thu nhập. Vì vậy, bảo hiểm nhân thọ đã góp phần làm ổn định cuộc sống gia đình.
  • Với mỗi gia đình, thì tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp các bậc làm cha làm me tích lũy cho kế hoạch tương lai như:  cho con một số vốn để vào đời, để dành tiền cho con đi học, hoặc tiết kiệm tiền để mua xe, mua nhà và vui hưởng cuộc sống sau khi về hưu… 

Ưu điểm của Bảo Việt Nhân thọ

  • Bảo hiểm nhân thọ, đây là hình thức tiết kiệm thường xuyên và có kế hoạch. Một khi đã quyết định mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì những khoản phí nhỏ đóng hàng tháng được xem như là chi phí thường xuyên bao gồm: tiền ăn, tiền nước, tiền điện, ...và người đại lý là người thường xuyên nhắc nhở và thu khoản này.
  • Đồng thời, Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ khó khăn về mặt tài chính cho thân nhân và gia đình người được bảo hiểm, khi người được bảo hiểm không may gặp rủi ro bằng khoản tiền lớn ngay khi họ mới kịp tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ. 

Vui lòng liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ
 

CallMe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây