Những kinh nghiệm khi tham gia Bảo Việt Nhân thọ

Thứ năm - 23/02/2017 17:18
Kinh nghiệm khi tham gia bảo việt nhân thọ là vốn kiến thức cần thiết cho những người đang có dự định mua bảo hiểm cho bản thân và gia đình
Những kinh nghiệm khi tham gia Bảo Việt Nhân thọ

Hiểu rõ nhu cầu bản thân

Không ai hiểu tình hình tài chính của bạn tốt hơn bạn. Nghĩa là bạn nên tránh việc ai đó khuyên mình nên dành bao nhiêu tiền cho gói bảo hiểm nhân thọ. Bạn sẽ có thể ước tính số tiền cần bảo hiểm bằng cách cộng tổng các khoản nợ và chi phí cần có, nếu không may bạn qua đời, thì các khoản: chi phí tang lễ, một khoản thu nhập để hỗ trợ gia đình sẽ do công ty bảo hiểm chi trả… 

Bảo hiểm để phòng vệ, không phải đầu tư

Các loại bảo hiểm giới hạn thực hiện chức năng phòng vệ rủi ro. Bảo hiểm trọn đời hoặc các hình thức bảo hiểm nhân thọ cũng có tính tiết kiệm nhưng lại đắt hơn nhiều. Tốt nhất là bạn mua bảo hiểm giới hạn và dành số tiền còn lại để đầu tư vào đâu đó.

>>> Mua bảo hiểm nhân thọ của bảo việt có lợi gì?

Tìm hiểu về thu nhập của những người tư vấn cho bạn

Tìm hiểu xem họ có nhận được hoa hồng hay không hay chỉ nhận được phí tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Nếu như tồn tại một khoản hoa hồng nào đó thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm mà người tư vấn không khuyên bạn.

Đặt những câu hỏi khó khăn

Đừng ngại đặt câu hỏi với các nhà tư vấn. Bạn cần phải hiểu rõ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trước khi mua.

So sánh các sản phẩm tương tự

Khi bạn mua, chắc chắn bạn phải so sánh về giá cả, và chính bảo hiểm nhân thọ cũng là một loại hàng hóa.

Đừng thay thế những hợp đồng trọn đời trước kia

Nếu bạn đã có hợp đồng về bảo hiểm nhân thọ trọn đời vài năm trước, mà hãy cố giữ nó và đừng thay thế. Bạn có thể sẽ bị mất toàn bộ số phí mà mình đã góp. Bạn cũng có thể phải nộp thêm các khoản phí hành chính hoặc thay đổi một số điều khoản trong hợp đồng. 

>>> Giới thiệu bảo hiểm bảo việt nhân thọ An Phát Trọn Đời

Không thêm những điều khoản tốn kém

Cố vấn có thể sẽ khuyên bạn áp dụng một số điều khoản đi kèm các tình huống đặc biệt. Tuy nhiên cần “tránh xa” chúng cho đến lúc bạn thực sự đã đánh giá được tác dụng của nó. Thường các công ty bảo hiểm rất muốn cung cấp các sản phẩm đi kèm nhưng đã là điều khoản cho trường hợp đặc biệt thì không nhiều khả năng có thể biến thành hiệu quả thực sự cho khách hàng.
 

Vui lòng liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn thêm

CallMe
 Từ khóa: điều khoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây