Vì sao cần mua bảo hiểm sức khỏe cho người già?

Thứ ba - 21/02/2017 15:43
Khi tuổi già đến sẽ không ngoại trừ được ốm đau, bệnh tật nên tham gia bảo hiểm sức khỏe cho người già sẽ là phương pháp tốt nhất cho con cái
Vì sao cần mua bảo hiểm sức khỏe cho người già?

Để giảm bớt gánh nặng tài chính phần nào cho gia đình và chủ động chăm sóc sức khỏe của cha mẹ ở tuổi già, bảo hiểm sức khỏe cho người già là sự lựa chọn thiết thực của nhiều gia đình Việt hiện nay.

Vì sao cần mua bảo hiểm sức khỏe cho người già?

Khi tuổi già đến thì các bộ phận cơ thể không còn được khỏe mạnh, dẻo dai như trước nữa. Chi phí điều trị ốm đau, các bệnh tật cũng vì tăng theo tỉ lệ thuận. Vậy muốn chăm sóc sức khỏe cha mẹ một cách tốt nhất mà không ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu trong gia đình, khá nhiều gia đình đã lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho người già.

Không phải chỉ phòng ngừa rủi ro bệnh tật, ốm đau khi trái gió trở trời, bảo hiểm sức khỏe cho người già còn mang lại cho cha mẹ của bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình giúp đỡ. Sức khỏe rất quý giá của con người, xuất phát từ đó, bảo hiểm sức khỏe dành cho người già đã ra đời để đưa đến quyền lợi thiết thực cho người sử dụng. Đồng thời mang lại cho cha mẹ bạn sự an tâm khi sử dụng các dịch vụ y tế mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí. Đây cũng chính là một cách để con cháu thể hiện tấm lòng yêu thương, sự hiếu thảo đối với các bậc sinh thành.
 

Quyền lợi hấp dẫn của bảo hiểm sức khỏe cho người già

Công ty bảo việt nhân thọ Nghệ An hỗ trợ gói bảo hiểm phục vụ lợi ích, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi. Chắc chắn mang lại dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu. Có mức chi phí cạnh tranh, đem đến những lợi ích thiết thực cho cha mẹ bạn:

  • Tận hưởng sự chăm sóc y tế tốt nhất tại hệ thống bệnh viện – khách sạn 5 sao đạt chuẩn quốc tế.
  • Miễn phí khám sức khỏe định kỳ 1 lần/ 1 năm.
  • Chi trả đến 4.2 triệu cho một lần khám và điều trị ngoại trú, tổng chi phí khám và điều trị ngoại trú lên đến 16.8 triệu/năm.Được hưởng những quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn trên mức chi phí hợp lý cho điều trị ngoại trú và nội trú tùy theo nhu cầu.
  • Bảo hiểm bảo lãnh chi trả 200 triệu đối với trường hợp tai nạn. Chi trả đến 4,2 triệu cho một lần khám và điều trị nội trú, tổng chi phí khám và điều trị nội trú lên đến 200 triệu /năm.

Có điều khoản bảo hiểm cho nha khoa.

  • Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản và nhanh chóng. 
  • Không yêu cầu khám bệnh trước khi mua.
  • Sản phẩm bảo hiểm này áp dụng cho người dưới 65 tuổi và sau khi tham gia bảo hiểm có thể đăng kí tái tục bảo hiểm đến khi 70 tuổi.

Vui lòng liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ
 

CallMe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây