Bảo Việt Nhân Thọ Nghệ An ra mắt chương trình khuyến mãi tích hợp "Xuân gắn kết, Tết tri ân" 2017

Chủ nhật - 19/02/2017 12:26
Bảo việt nhân thọ Nghệ An khuyến mãi các gói bảo hiểm trong năm mới 2017
Bảo Việt Nhân Thọ Nghệ An ra mắt chương trình khuyến mãi tích hợp "Xuân gắn kết, Tết tri ân" 2017

Xuân 2017 đang đến gần, với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho khách hàng nhân dịp năm mới cũng như gửi lời cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành cùng Bảo Việt trong hơn nửa thế kỷ qua, Tập đoàn Bảo Việt ra mắt Chương trình khuyến mãi tích hợp “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017 (Integrated Mega Sale).

Chương trình dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng Bảo Việt. Chương trình được triển khai từ ngày 01/12/2016 đến ngày 28/02/2017 tại 11 tỉnh và thành phố gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Khánh Hòa, Nghệ An, Đăk Lăk, Bình Dương, Quảng Ninh và Kiên Giang.  

Cung cấp giải pháp tài chính tích hợp, trọn gói, đa tiện ích, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Chương trình Bảo Việt Mega Sale “Xuân gắn kết - Tết tri ân”, Ông Nguyễn Quang Phi - Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt cho biết: “Chương trình khuyến mãi tích hợp Mega Sale “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017 như một lời cảm ơn khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Bảo Việt trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Chương trình này nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, tối đa hóa lợi ích của khách hàng với các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích, bền vững cũng như phát huy sức mạnh tổng thể, nâng cao vị thế và sức mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, góp phần mang hình ảnh giá trị thương hiệu Bảo Việt ngày càng vươn xa.”
 

Đây là chương trình khuyến mãi tích hợp đầu tiên được triển khai với quy mô toàn Tập đoàn, liên kết nhiều công ty thành viên, khẳng định định hướng phát triển của Tập đoàn Bảo Việt trở thành Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói và đa tiện ích, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với nhiều quyền lợi tích hợp, lợi ích vượt trội.

Trong thời gian vừa qua, Bảo Việt khai trương một loạt chi nhánh, ra mắt các sản phẩm tích hợp nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói, đa tiện ích. Bảo Việt đã thực hiện thành công chiến lược mở rộng mạng lưới tại các địa bàn kinh tế trọng điểm để phục vụ khách hàng thông qua việc thành lập và gia tăng sự hiện diện của 06 công ty thành viên của Bảo hiểm Bảo Việt và 05 công ty thành viên của Bảo Việt Nhân thọ tại các địa bàn kinh tế trọng điểm như Phú Quốc, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng…

Bên cạnh đó, một chuỗi các sản phẩm tích hợp và chuyên biệt mới cũng được ra mắt như: Bảo Việt K-Care - là bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh Ung thư với tổng quyền lợi chi trả lên đến gần 1,2 tỷ đồng; Sản phẩm tích hợp bảo hiểm - ngân hàng như Baoviet Easy Car, Baoviet Easy Life… Những sản phẩm dịch vụ này đều nhắm tới mục tiêu đẩy mạnh hợp tác toàn diện giữa các đơn vị thành viên nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm ưu việt với chính sách ưu đãi về giá, phí cho khách hàng, mang đến cho khách hàng một gói dịch vụ hoàn hảo với nhiều giá trị gia tăng và lợi ích vượt trội so với việc sử dụng dịch vụ đơn lẻ. Đây có thể coi là chương trình hội tụ các đặc trưng riêng có của Bảo Việt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng cũng như sự yên tâm và tin tưởng khi gắn bó với thương hiệu Bảo Việt.

Hơn 13.000 giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng

“Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017 là chương trình khuyến mãi tích hợp lớn nhất trong năm dành cho khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, ngân hàng, chứng khoán của Bảo Việt tại 11 tỉnh/ thành phố kinh tế trọng điểm với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng. Chương trình áp dụng hai hình thức tặng quà “Trúng quà liền tay” và quay thưởng “Con số may mắn”.

Với chương trình “Trúng quà liền tay”, khách hàng sẽ được nhận quà ngay với Voucher trị giá 500.000 đồng, được khấu trừ khi sử dụng các dịch vụ Bảo Việt An Gia, Bảo hiểm vật chất xe và Bảo hiểm K-Care của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Riêng các khách hàng của BAOVIET Bank khi gửi tiết kiệm tại quầy đáp ứng đủ điều kiện sẽ nhận được quà tặng trực tiếp là Phiếu mua hàng siêu thị theo giá trị tiền gửi.

Với chương trình quay thưởng “Con số may mắn”, các khách hàng sử dụng sản phẩm của từng công ty thành viên Bảo Việt, sẽ được tham gia quay thưởng. Giải thưởng lớn nhất của chương trình “Con số may mắn” - giải HẠNH PHÚC là 01 xe ô tô Toyota Altis G1.8L. Các giải thưởng giá trị khác bao gồm 16 giải THỊNH VƯỢNG - xe máy Honda Lead, 24 giải BÌNH AN - Tivi Samsung 55”, 100 giải GẮN KẾT - Vali kéo 360.

Chương trình sẽ tổ chức thành hai đợt quay thưởng. Đợt 1 tại Đà Nẵng ngày 15/01/2017, đợt 2 tại  Tp Hồ Chí Minh ngày 10/3/2017 và sự kiện tổng kết trao thưởng sẽ diễn ra tại Hà Nội vào 15/3/2017.

Chương trình khuyến mãi tích hợp “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017 được coi là dấu ấn của Bảo Việt và các đơn vị thành viên, mở ra tiềm năng phát triển mới, tạo cơ hội cho Bảo Việt ngày một nâng cao vị thế và khẳng định sức mạnh, tạo đà sẵn sàng cất cánh cho năm 2017. Tất cả những nỗ lực đó nhằm mang đến cho khách hàng của Bảo Việt những trải nghiệm về các gói giải pháp hỗ trợ tài chính an toàn, góp phần mang lại cho khách hàng cuộc sống bình an và thăng hoa.
 

Nâng tầm doanh nghiệp Việt trên thị trường khu vực và quốc tế

Bên cạnh việc khẳng định thương hiệu hàng đầu về chất lượng sản phẩm dịch vụ và phát triển bền vững, vừa qua Bảo Việt là đại diện duy nhất của Việt Nam được đề cử 6 hạng mục và đã được vinh danh giải đặc biệt Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á tại Lễ trao giải Báo cáo Phát triển bền vững xuất sắc khu vực châu Á (ASRA) tại Singapore ngày 28/11/2016.

Theo ông Nguyễn Quang Vinh – Tổng thư ký Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam: “Bảo Việt là thành viên tích cực của Hội đồng Danh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi Bảo Việt được vinh danh tại sân chơi khu vực và quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự kiện này sẽ thúc đẩy sự tham gia của nhiều doanh nghiệp khác góp phần nâng tầm doanh nghiệp Việt trong mắt các cổ đông trong và ngoài nước”.

Trên thế giới, Báo cáo tích hợp của Tập đoàn Bảo Việt đã nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo Hiệp hội truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (LACP) khi được bình chọn trong Top 100 doanh nghiệp có Báo cáo thường niên tốt nhất thế giới trong tổng số hàng nghìn báo cáo dự thi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tập đoàn Bảo Việt cũng nằm trong Top 11 Báo cáo tích hợp tốt nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, nhận được 05 Giải bạch kim (giải thưởng cao quý nhất) cho các Báo cáo phát triển bền vững, Báo cáo thường niên và Báo cáo tích hợp trong ngành dịch vụ tài chính trên thế giới.

Tại khu vực, vượt qua hàng trăm ứng cử viên là các doanh nghiệp đến từ nhiều nước trong khu vực Châu Á có những thành tích cao trong hoạt động lập báo cáo phát triển bền vững, Báo cáo của Bảo Việt - đại diện đến từ Việt Nam – vừa nhận được đánh giá cao từ Hội đồng giám khảo ASRA về chất lượng nội dung và hình thức trình bày công phu, sáng tạo, đặc biệt là mức độ tin cậy của thông tin khi được đảm bảo bởi bên thứ ba. Việc đạt được 2 giải thưởng cao nhất là Giải nhất Báo cáo tích hợp xuất sắc nhất Châu Á 2016 và Giải đặc biệt Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á 2016 tại giải ASRA đã khẳng định vị trí dẫn đầu của Bảo Việt trong việc lập báo cáo và thực hiện các hoạt động phát triển bền vững không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn vươn xa tới cộng đồng các doanh nghiệp Châu Á.  

Tại Việt Nam, trong Lễ công bố Bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2016 mới đây do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD) phối hợp với các Bộ/Ngành TW và Ủy ban Chứng khoán nhà nước tổ chức, Tập đoàn Bảo Việt đã được Hội đồng bình chọn đánh giá cao, vinh danh trong Top 10 “Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2016”. Tại Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên 2016, Báo cáo thường niên và Báo cáo Phát triển bền vững của Bảo Việt tiếp tục ghi dấu ấn sắc nét khi giành ngôi vị cao nhất - Giải đặc biệt, Giải Báo cáo thường niên xuất sắc nhất, Giải nhất Báo cáo phát triển bền vững, Giải nhì Báo cáo quản trị doanh nghiệp, Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm
 

CallMe


 

Nguồn tin: www.baovietnhantho.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây