Bảo Việt Nhân thọ triển khai sản phẩm mới “An Phát Hưng Gia” và “An Phát Trọn Đời

Thứ tư - 22/02/2017 08:25
An Phát Trọn Đời và sản phẩm mới An Phát Hưng Gia là 2 sản phẩm có sự kết hợp linh hoạt.
Bảo Việt Nhân thọ triển khai sản phẩm mới “An Phát Hưng Gia” và “An Phát Trọn Đời
Hai sản phẩm này là sự kết hợp linh hoạt, tối ưu của ba tính năng bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư nhằm giúp khách hàng xây dựng được kế hoạch tài chính bền vững, phù hợp nhất trong từng giai đoạn của cuộc đời. Đặc biệt có những đặc tính chỉ có ở các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ, đó là Lãi suất cam kết tối thiểu 5%/năm, lựa chọn tự động gia tăng Số tiền bảo hiểm 5% và Quyền lợi duy trì hợp đồng

Tham gia “An Phát Hưng Gia”“An Phát Trọn Đời”, mỗi gia đình có thể sở hữu giải pháp tài chính hoàn hảo với chi phí hợp lý và những quyền lợi hấp dẫn. Trong các sản phẩm mới này, tính linh hoạt được Bảo Việt Nhân thọ xác định là một thế mạnh nổi trội. Theo đó, những lựa chọn khác nhau về Thời hạn hợp đồng, Số tiền bảo hiểm, Quyền lợi bảo hiểm và Phí bảo hiểm sẽ mang đến cho khách hàng phương án bảo hiểm và đầu tư tích luỹ tối ưu nhất trong các hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống. 

“Chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng sự an tâm, sự bảo vệ và hỗ trợ đầu tư tích lũy tài chính tốt nhất trong mọi hoàn cảnh và phù hợp với điều kiện tài chính của từng khách hàng. Với các sản phẩm mới này, khách hàng hoàn toàn chủ động với kế hoạch tài chính của mình để có một cuộc sống tuyệt vời nhất.” – Ông Nguyễn Đức Tuấn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết

Các quyền lợi nổi bật của “An Phát Hưng Gia” và “An Phát Trọn Đời”

Giải pháp tài chính hoàn hảo “bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư” 

Trước hết, các sản phẩm mới đảm bảo cho khách hàng sự an tâm vì đã được bảo vệ tài chính khỏi những rủi ro không mong đợi trong cuộc sống trong một thời gian dài hay suốt cuộc đời với chi phí bảo hiểm hợp lý. Đặc biệt, khi khả năng đóng phí không cao thậm chí tạm thời phải dừng đóng phí bảo hiểm, khách hàng vẫn có thể lựa chọn cho mình sự bảo vệ cao nhất nếu đã đáp ứng được các tiêu chuẩn nhất định của hợp đồng. 

Đồng thời với việc đáp ứng nhu cầu bảo hiểm, hai sản phẩm mới “An Phát Hưng Gia” và “An Phát Trọn Đời” của Bảo Việt Nhân thọ còn thoả mãn nhu cầu đầu tư và tích luỹ tài chính một cách vững chắc của khách hàng bằng việc góp những khoản tiền nhỏ đều đặn thành những khoản tiền lớn trong trung và dài hạn. Thông qua Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ cung cấp đến khách hàng một dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp với độ tin cậy cao. Mức lãi suất đầu tư cam kết tối thiểu lên tới 5%/năm trong ít nhất 20 năm đầu của hợp đồng là mức cao nhất thị trường trong số các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung. Lãi suất cam kết tối thiểu có thể được coi là một “lưới an toàn” cho quyền lợi đầu tư của khách hàng vì khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng mức lãi suất bằng hoặc thậm chí cao hơn mức cam kết tối thiểu tuỳ thuộc vào kết quả đầu tư của Công ty. 

Chủ động và linh hoạt trong giải pháp tài chính


Trước hết, với mỗi mức phí bảo hiểm, khách hàng có nhiều lựa chọn về Số tiền bảo hiểm để cân bằng tốt nhất giữa mục tiêu bảo vệ tài chính và nhu cầu đầu tư tính luỹ của mình. Khách hàng mong muốn bảo vệ tài chính có thể lựa chọn mức Số tiền bảo hiểm cao hơn so với mức phí đóng và ngược lại, ngoài ra khách hàng còn được lựa chọn tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm và/hoặc Quyền lợi vượt trội. Ngoài hợp đồng chính, khách hàng cũng có thể gia tăng sự bảo vệ cho mình và gia đình bằng cách tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ của Bảo Việt Nhân thọ như bảo hiểm tai nạn, phẫu thuật, nằm viện, miễn đóng phí bảo hiểm...

Linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm là một trong những đặc tính linh hoạt đáng chú ý của các sản phẩm “An Phát Hưng Gia” và “An Phát Trọn Đời”. Khách hàng có thể lựa chọn Định kỳ đóng phí (đóng theo tháng, quý, 6 tháng hoặc theo năm), riêng “An Phát Trọn Đời” còn có Thời hạn đóng phí khác nhau cho khách hàng lựa chọn (đóng phí trong một số năm, đóng phí đến độ tuổi nhất định hay đóng phí trọn đời). Khách hàng còn được lựa chọn đóng thêm phí bảo hiểm để gia tăng tích lũy và đầu tư. Đặc biệt, trong trường hợp tạm thời có khó khăn về tài chính, khách hàng có thể tạm ngừng đóng phí bảo hiểm mà vẫn được bảo hiểm với Số tiền bảo hiểm không thay đổi.

Hạn chế lạm phát và tự động gia tăng bảo vệ tài chính


Đây là tính năng độc đáo chỉ riêng có ở sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ. Bằng cách lựa chọn số tiền bảo hiểm gia tăng 5% mỗi năm, “An Phát Hưng Gia” và “An Phát Trọn Đời” hạn chế sự mất giá đồng tiền qua các năm cũng như làm cho sự bảo vệ tài chính phù hợp với sự cải thiện của mức sống chung. 

Giúp khách hàng thực hiện kế hoạch tài chính một cách có kỷ luật


Một quyền lợi hấp dẫn nữa sẽ chờ đón các chủ hợp đồng là họ sẽ nhận được Quyền lợi duy trì hợp đồng vào ngày hợp đồng đáo hạn (với “An Phát Hưng Gia”) hoặc khi hợp đồng được duy trì 10, 15, 20… năm (với “An Phát Trọn Đời”). Quyền lợi đặc biệt này để tri ân những khách hàng gắn bó lâu dài và giúp khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ kiên định hơn trong thực hiện các mục tiêu, kế hoạch lớn đã đặt ra.

Quà khuyến mãi hấp dẫn


Để đánh dấu sự ra đời của “An Phát Hưng Gia” và “An Phát Trọn Đời”, Bảo Việt Nhân thọ còn đưa ra chương trình ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên mua sản phẩm mới. Theo đó, những chủ hợp đồng đầu tiên có phí bảo hiểm đầu tiên từ 4 triệu đồng trở lên trên mỗi hợp đồng chính sẽ nhận được một phiếu mua hàng/quà tặng trị giá từ 100 nghìn đến 300 nghìn đồng. Hơn thế nữa, 1 phiếu quà tặng miễn phí phát hành thẻ tín dụng sẽ thuộc về những khách hàng mua sản phẩm mới có phí đầu tiên của hợp đồng chính từ 5 triệu đồng trở lên. Khách hàng tham gia càng sớm, cơ hội để nhận được khuyến mại hấp dẫn sẽ càng lớn. 

Vui lòng liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi hoặc gọi số 0918.639.103 để được tư vấn đầy đủ về sản phẩm.

Nguồn tin: www.baoviet.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây