Thêm 1 giải pháp tài chính đảm bảo tương lai con trẻ của Bảo Việt Nhân Thọ

Thứ sáu - 17/02/2017 19:41
Thêm 1 giải pháp tài chính đảm bảo tương lai con trẻ của Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân thọ giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “An Tâm Học Vấn” dành cho trẻ em và trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tại thành phố Hải Dương.

Ngày 06/11/2016, tại trụ sở tiêu chuẩn “Khách hàng là Trung Tâm” mới  của Bảo Việt Nhân thọ Hải Dương, Bảo Việt Nhân thọ đã trao 50 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học nhằm động viên và khuyến khích những nỗ lực của các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, đồng thời giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư mới là “An Tâm Học Vấn” dành cho trẻ em với mục đích hỗ trợ các bậc phụ huynh chăm lo và đảm bảo cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam với một nguồn tài chính vững chắc. Sản phẩm “An Tâm Học Vấn” bảo vệ toàn diện cho cả ba/mẹ và con trong cùng một hợp đồng với nhiều đặc điểm linh hoạt và ưu việt, phù hợp với  nhu cầu và điều kiện của các gia đình trong từng giai đoạn. Quyền lợi bảo hiểm bao gồm các bệnh hiểm nghèo và nan y và nhiều quyền lợi mới hấp dẫn khác như thưởng gia tăng giá trị tài khoản, học bổng “Bảo Việt vinh danh”…


 

20 năm đồng hành và đảm bảo tương lai cho thế hệ trẻ.

Các bậc phụ huynh luôn luôn mong muốn con có được nền tảng học vấn vững chắc và tương lai rạng ngời. Trong xã hội ngày nay, điều kiện kinh tế, môi trường phức tạp, các khoản chi cho giáo dục ngày càng tăng; những rủi ro không thể lường trước luôn là sự băn khoăn lo lắng của các bậc phụ huynh trong quá trình đồng hành cùng con khôn lớn. Để cha/mẹ luôn vững tin rằng dù có bất kỳ điều gì xảy ra, con trẻ sẽ vẫn nhận được những điều tốt đẹp nhất và thực hiện được những ước mơ tươi sáng của mình, từ năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ đã cho ra mắt những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em, hỗ trợ các vị phụ huynh hoạch định kế hoạch tài chính cho tương lai của hàng triệu trẻ em trên khắp 63 tỉnh thành đất nước. Bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em, trong 20 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã tích cực song hành cùng các hoạt động cộng đồng hướng đến trẻ em, tổ chức hàng ngàn hội thảo về chủ đề kỹ năng, giáo dục; đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em trong 12 năm liên tiếp hỗ trợ các trẻ em nghèo hiếu học; đồng hành cùng Chương trình Thi Toán trên mạng ViOlympic Quốc gia để khuyến khích tinh thần hiếu học và thắp sáng những tài năng toán học trên mọi miền Tổ Quốc.

Không ngừng đổi mới và đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh với những đặc tính và quyền lợi ưu việt trong sản phẩm

Tiếp tục chặng đường 20 năm đồng hành cùng các Quý phụ huynh vun đắp tương lai cho thế hệ trẻ, để đáp ứng được nhu cầu phù hợp với cuộc sống hiện đại, từ tháng 10 năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ đã cho ra mắt giải pháp “An Tâm Học Vấn” ưu việt trên thị trường, với những đặc điểm nổi bật, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bậc cha mẹ trong việc vun đắp thành công cho tương lai của con em mình. Ngày 06/11/2016, sản phẩm được chính thức ra mắt và giới thiệu tại Hải Dương.

“An Tâm Học Vấn” là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung được thiết kế linh hoạt và ưu việt, kết hợp tiết kiệm, bảo vệ và đầu tư. Bằng kế hoạch tiết kiệm đều đặn ngay từ khi con chào đời, “An Tâm Học Vấn” giúp các vị phụ huynh có một khoản tài chính có giá trị trong tương lai, hỗ trợ chi trả những chi phí giáo dục ngày càng tăng cao để con trẻ vững bước trên con đường học tập thành tài hoặc có một khoản vốn để bắt đầu lập nghiệp. Đây cũng là một sản phẩm bảo hiểm trẻ em ưu việt, cung cấp Quyền lợi bảo hiểm toàn diện trước 46 bệnh lý nghiêm trọng và bệnh hiểm nghèo cho cả con cái và cha mẹ trong cùng một hợp đồng với độ tuổi tham gia mở rộng nhất trên thị trường. Trong trường hợp sự kiện bảo hiểm xảy ra, người tham gia bảo hiểm có thể được miễn đóng phí và nhận một khoản hỗ trợ tài chính hàng năm theo quy định của hợp đồng để đảm bảo kế hoạch tài chính cho mọi dự định dành cho con, dù cha mẹ có thể đồng hành cùng con trên chặng đường đó hay không.

 “An Tâm Học Vấn” có tính linh hoạt cao, có nhiều lựa chọn về phạm vi bảo hiểm, cách nhận quyền lợi và cách thức phí đóng. Hiệu quả đầu tư/lãi suất công bố cao của Bảo Việt Nhân thọ trong những năm qua, cùng với các quyền lợi gia tăng giá trị tài khoản mà Bảo Việt Nhân thọ tiên phong áp dụng cho sản phẩm liên kết chung là những điểm ưu việt trên thị trường. Bên cạnh đó, “Học bổng Bảo Việt vinh danh” có giá trị bằng 10% Giá trị tài khoản, tối đa 50 triệu đồng, là một quyền lợi đặc biệt được thiết kế cùng sản phẩm nhằm gia tăng quyền lợi cho các em học sinh, đồng thời khuyến khích sự phát triển, phấn đấu nỗ lực của con trẻ để đạt được mục tiêu và thành tích xuất sắc tại các cấp học, hướng đến thành công trong tương lai.

Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Hải Dương, ông Lương Văn Hiến chia sẻ: “Với vai trò là một thương hiệu quốc gia, Bảo Việt Nhân thọ vẫn luôn thực hiện sứ mệnh “Bảo đảm lợi ích Việt”, đóng góp trong công cuộc xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng hơn cho mỗi gia đình Việt Nam. Trong các hoạt động kinh doanh cũng như cộng đồng xã hội của mình, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào sự phát triển của thế hệ tương lai của đất nước và sản phẩm An Tâm Học Vấn là một sản phẩm ưu việt hướng đến mục tiêu cao cả đó. Bảo Việt Nhân thọ mong muốn sẽ luôn sát cánh với các vị phụ huynh chăm sóc và chuẩn bị chu toàn cho tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam với môi trường phát triển tốt, sự chăm sóc tốt và sự đảm bảo tài chính tốt nhất.”

Ông Lương Văn Hiến cũng chia sẻ thêm, để hướng tới việc phát triển và nâng cao hình ảnh cũng như chất lượng dịch vụ, hòa cùng sự hội nhập quốc tế và phát triển chung của xã hội, Bảo Việt Nhân thọ Hải Dương cũng đã ra mắt một diện mạo mới của trụ sở làm việc theo hướng “Khách hàng là trung tâm”, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Với sự thay đổi tích cực này, Bảo Việt Nhân Thọ đang tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng, xứng đáng là nơi để hàng triệu các gia đình trên khắp Việt Nam trao gửi niềm tin.

Tại sự kiện Lễ Ra mắt sản phẩm “An Tâm Học Vấn” tại Hải Dương, Bảo Việt Nhân thọ Hải Dương đã trao học bổng và giấy khen cho 50 em học sinh nghèo vượt khó, hiện đang theo học tại 25 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hải Dương. Trước đó, cũng trong năm 2016,  BVNT Hải Dương cũng đã trao tặng 20 suất học bổng “Xe Đạp Đến Trường” và 20 ba lô cho các em học sinh nghèo hiếu học, tổng trị giá gần 40 triệu đồng. Tất cả những hoạt động này đều không ngoài mong muốn giúp các em có điều kiện để phát triển hơn nữa, trở thành những công dân văn minh, có ích, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong tương lai.

Nguồn tin: www.baovietnhantho.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây